20:22 - Thứ hai, ngày 23 tháng 7 năm 2018 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn TPHCM mở Hội nghị kêu gọi đầu tư chống ngập, xử lý nước thải      -     Đà Nẵng có thêm Khu Nghỉ dưỡng 5 sao      -     Phuc Khang Corp: mang tổ ấm và quà tặng đến với người dân Long Vĩnh      -     BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TP.HCM QUÝ 2 NĂM 2018      -     PHÚ LONG ĐOẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỦA PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARD 2018      -     Bất động sản vẫn là cơ hội đầu tư hấp dẫn      -     Phúc Khang trao Sổ Đỏ cho Khách hàng Dự án Phước An      -     Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế      -     Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản      -     Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng
 
 
Tin tức & sự kiện
TPHCM mở Hội nghị kêu gọi đầu tư chống ngập, xử lý nước thải
Đà Nẵng có thêm Khu Nghỉ dưỡng 5 sao
Phuc Khang Corp: mang tổ ấm và quà tặng đến với người dân Long Vĩnh
BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TP.HCM QUÝ 2 NĂM 2018
PHÚ LONG ĐOẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỦA PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARD 2018
Bất động sản vẫn là cơ hội đầu tư hấp dẫn
Phúc Khang trao Sổ Đỏ cho Khách hàng Dự án Phước An
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Forum thị trường & DN BĐS
13:17:51 18/06/2018 Bản in
 
Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tại TP. Hồ Chí Minh được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 21/6/2018 đến ngày 25/6/2018.
 
           

VIETBUILD 2018  được sự Phối hợp & hỗ trợ  của Tổng hội Xây dựng Việt nam - Hội Vật liệu Xây dựng Việt nam - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam - Hội Kiến trúc sư Việt Nam; và Đơn vị tổ chức: - Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng (citc) - Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild với sự Bảo trợ & thông tin của Đài Truyền hình Việt Nam - VTV - Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh … và đông đảo các cơ quan báo chí truyền thông và chuyên ngành...

Tiếp nối thành công tốt đẹp của các kỳ Triển lãm VIETBUILD 2018 tại TP. Hà Nội và TP. Đà Nẵng, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 tại TP. Hồ Chí Minh lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 2500 gian hàng từ gần 800 đơn vị, trong đó có 405 doanh nghiệp trong nước, 242 doanh nghiệp liên doanh, 146 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực như: Australia, Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Anh Quốc, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ, New Zealand, Tiệp Khắc, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Lào, Việt Nam và các đối tác tham quan Triển lãm.
                                             
Đây cũng là một trong những Triển lãm có quy mô lớn nhất trong năm 2018 đối với các kỳ Triển lãm được diễn ra tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. VIETBUILD 2018 tại TP. Hồ Chí Minh được Ban tổ chức triển khai làm bốn kỳ tổ chức theo từng chủ đề khác nhau. Lần thứ nhất, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD với chủ đề Xây Dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất diễn ra từ ngày 21/6 đến ngày 25/6/2018 với hơn 2500 gian hàng của gần 800 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia tham dự. 
Tiếp tục, Lần thứ hai Triển lãm diễn ra với chủ đề Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất từ ngày 26/9 đến ngày 30/9/2018 có quy mô hơn 2500 gian hàng của 800 doanh nghiệp từ 24 quốc gia….

Lần thứ ba với chủ đề Nhà ở - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất diễn ra từ ngày 25/10 đến 29/10/2018 có quy mô hơn 1500 gian hàng từ 18 quốc gia.
                             
Lần thứ tư, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2018 với chủ đề về Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình từ ngày 19/12 đến 23/12/2018 với quy mô khoảng 2300 gian hàng từ 18 quốc gia. Như vậy, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã liên tục phát triển, đồng hành với sự phát triển ổn định, bền vững của ngành Xây dựng và Bất động sản Việt Nam trong năm 2017 và tiếp tục phát triển vững chắc trong năm 2018 với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú…
                                          
Triển lãm VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các Nhà Doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế;  cũng là một sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định, phát triển, đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã cùng hội tụ về Thành phố Hồ Chí Minh để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới,…
                     

Sản phẩm trưng bày giới thiệu tại Triển lãm: Đặc biệt, tại các kỳ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018, phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2017, đầu 2018 với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội. 1./ Xây dựng - Vật liệu xây dựng: Hệ thống xây dựng, thi công xây lắp, gạch, gạch men, gạch ngói đất sét nung, gạch bông, gạch ốp lát cao cấp, ngói, ngói màu, kính, tôn lạnh, tôn mạ màu, mạ kẽm, thép ống, thép hộp, lưới thép, bê tông kết cấu thép, cốt xi măng, tấm lợp, vật liệu cách âm, tấm Aluminium, nhôm thanh định hình, các loại đá, sản phẩm phụ gia xây dựng, phụ gia bê tông… 
                    
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thể hiện được nhu cầu cần thiết hiện nay đối với các công trình, các Nhà đầu tư và Người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu cũng như dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: thép, gạch, ngói, kính, hệ thống điện, hệ thống cửa, cổng rào, bàn ghế, giường tủ, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, văn phòng làm việc, thiết kế cảnh quan, sân vườn, thiết bị quan sát camera, khóa, hệ thống thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí, sơn và chất chống thấm, cách nhiệt, cách âm, hệ thống máy điều hòa, thang máy, v.v....Vì thế, khi đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước. VIETBUILD cũng là nơi kết nối giao thương cho các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng liên doanh, liên kết hợp tác, đầu tư để phát triển các dự án Bất động sản, các dịch vụ và sản phẩm để cùng nhau phát triển. 

Đa số các Doanh nghiệp và Người dân có nhu cầu về xây dựng và trang trí nhà ở đều chung nhận định rằng: VIETBUILD là triển lãm dành cho các căn nhà mới, là cơ hội tốt cho ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh tế, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn. 
                 
Về chương trình hoạt động, Ban tổ chức tiếp tục chú trọng vào sự phát triển cả về chất lượng và hình thức hoạt động;  tập trung đặc biệt và  quan tâm  phát triển tham gia của các doanh nghiệp lớn, các dòng sản phẩm mới; và các doanh nghiệp nước ngoài; đẩy mạnh việc chuyển giao về khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Chương trình Hội thảo diễn ra với nhiều đề tài mang tính thiết thực về công nghệ mới và sản phẩm mới cần thiết cho các Mhà doanh nghiệp, đáp ứng cho sự phát triển liên tục của ngành công nghệ vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam theo hướng xanh, bền vững.
Ban tổ chức hy vọng VIETBUILD 2018 tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và VIETBUILD cả nước với 09 kỳ Triển lãm được diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ nói chung sẽ đem lại nhiều thành công. Các doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới. Thông qua Thông tin báo chí này, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế VIETBUILD trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, trân trọng cám ơn sự tài trợ của các nhà tài trợ Triển lãm cũng như sự nhiệt tình tham gia đông đảo của gần 800 doanh nghiệp. Ban tổ chức cũng trân trọng cảm ơn các cơ quan truyền thông báo chí, thông tấn, Đài Truyền hình đã tham dự buổi họp báo, đưa tin về Triển lãm VIETBUILD tại TP. Hồ Chí Minh đến với công chúng và các doanh nghiệp, qua đó tạo cơ hội để Triển lãm VIETBUILD 2018 được thành công tốt đẹp.
   
Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 tại TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. VIETBUILD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai – vươn tầm Quốc tế./.


    PHAN TUYẾT MAI                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 

                                                                                                                                                                                                                               

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              


 
 
Các tin khác    
    Savills Việt Nam giành Giải thưởng BĐS Châu Á (31/05)
    BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BĐS NHÀ Ở TP.HCM QUÝ I/2018 (07/04)
    Nơi làm việc tốt nhất 2017: Hòa Bình đạt cả 3 Giải thưởng lớn (24/03)
    DKRA Việt Nam-Nhà phân phối BĐS tiêu biểu 2017 (27/01)
    BÁO CÁO TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BĐS NHÀ Ở TP.HCM 2017 - (06/01)
    Nhà đầu tư ưa thích dự án Đất nền đã có sổ riêng (29/07)
 
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này