07:29 - Thứ hai, ngày 25 tháng 6 năm 2018 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế      -     Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản      -     Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng      -     Việt Nam có nền Kinh tế phát triển nhanh      -     Khai mạc sự kiện ‘Ngôi làng châu Âu’ tại Hà Nội      -     Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng Đất 13 tỉnh      -     Thành ủy TPHCM thông tin vụ bán đất công cho Quốc Cường Gia Lai      -     Hà Nội sẽ xây dựng 5 Khu đô thị Nhà ở Xã hội tập trung      -     Phúc Khang được tôn vinh các danh hiệu cao quý ngành BĐS 2018      -     Chính thức triển khai Chương trình cho vay ưu đãi NƠXH
 
 
Tin tức & sự kiện
Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế
Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản
Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng
Việt Nam có nền Kinh tế phát triển nhanh
Khai mạc sự kiện ‘Ngôi làng châu Âu’ tại Hà Nội
Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng Đất 13 tỉnh
Thành ủy TPHCM thông tin vụ bán đất công cho Quốc Cường Gia Lai
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Sàn giao dịch BĐS
23:54:42 12/06/2011 Bản in
 
(Tạp chí Bất động sản Nhà đất Việt Nam số 89) Du nhập vào Việt Nam từ giữa năm 2010, trào lưu mua hàng theo nhóm để được hưởng mức chiết khấu đã dần trở nên phổ biến, nhất là trong giới nhân viên văn phòng. Nguyên tắc kinh doanh của phương thức này rất đơn giản: nếu có nhiều người cùng mua sản phẩm thì sẽ mua được sản phẩm đó với giá thấp hơn giá niêm yết.
 

Hiện nay, có khá nhiều website kinh doanh theo mô hình này như nhommua, muachung, hotdeal…với nhiều sản phẩm đa dạng, từ các khu resort, khách sạn, các khóa học/huấn luyện, tour du lịch cho đến các sản phẩm như giải trí, spa, mỹ phẩm, quần áo, trang sức….

Sắp tới, thị trường mua hàng theo nhóm sẽ có một loại hình sản phẩm hoàn toàn khác biệt, gia nhập vào xu hướng này, đó là sản phẩm bất động sản, cụ thể là căn hộ của Khu phức hợp La Casa, do Công ty CP. Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Tại website www.lacasa.com.vn/cungmua, ngoài những thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng còn mua được căn hộ với mức chiết khấu 2% (Chỉ áp dụng cho căn B1) theo hình thức nhóm mua (Điều lệ và thể lệ mua được đăng trên website này). Đặc biệt, Chủ đầu tư còn dành nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị cho cả người giới thiệu khách hàng mua trên web, hoặc người giới thiệu khách hàng giao dịch thành công mua căn hộ La Casa. Website này do Công ty CP. Vạn Phát Hưng thực hiện, nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ và yêu thích hình thức mua bán hiện đại, tiện lợi này - Đây cũng là một trong số các đơn vị tiên phong trong việc kết hợp trào lưu mua hàng theo nhóm với sản phẩm có giá trị cao (căn hộ La Casa, các sản phẩm BĐS…), và sẽ mở màn cho một phương thức tiếp thị bất động sản hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn!

 
 
Các tin khác    
    Sàn giao dịch bất động sản chỉ phát triển khi đảm bảo tính pháp lý trong hoạt động (08/05)
    SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CHỈ PHÁT TRIỂN KHI ĐẢM BẢO TÍNH PHÁP LÝ TRONG HOẠT ĐỘNG (21/03)
    Công bố Chỉ số Thị trường Bất động sản (30/11)
    Đà Nẵng: Công bố giá đất tái định cư (30/11)
    2,8 tỷ USD đăng ký vào bất động sản (30/11)
    Dự báo giá bất động sản (24/05)
 
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này