07:31 - Thứ hai, ngày 25 tháng 6 năm 2018 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế      -     Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản      -     Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng      -     Việt Nam có nền Kinh tế phát triển nhanh      -     Khai mạc sự kiện ‘Ngôi làng châu Âu’ tại Hà Nội      -     Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng Đất 13 tỉnh      -     Thành ủy TPHCM thông tin vụ bán đất công cho Quốc Cường Gia Lai      -     Hà Nội sẽ xây dựng 5 Khu đô thị Nhà ở Xã hội tập trung      -     Phúc Khang được tôn vinh các danh hiệu cao quý ngành BĐS 2018      -     Chính thức triển khai Chương trình cho vay ưu đãi NƠXH
 
 
Tin tức & sự kiện
Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế
Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản
Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng
Việt Nam có nền Kinh tế phát triển nhanh
Khai mạc sự kiện ‘Ngôi làng châu Âu’ tại Hà Nội
Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng Đất 13 tỉnh
Thành ủy TPHCM thông tin vụ bán đất công cho Quốc Cường Gia Lai
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Thông tin thị trường
12:13:44 19/05/2018 Bản in
 
Chính thức trở thành Nhà phát triển dự án Southgate Tower, Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi Việt (DKRV) cũng đồng thời chính thức khẳng định vai trò mới trên Thị trường Bất động sản.
 
KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SOUTHGATE TOWER
             
Vừa qua, tại Khách sạn Sheraton (Quận 1, TPHCM), Công ty Danh Khôi Việt và Công ty Hồng Hà đã tiến hành ký kết Hợp tác Phát triển Dự án Southgate Tower (Quân 7). Theo đó, Danh Khôi Việt chính thức là Đơn vị Hợp Tác Phát Triển dự án Southgate Tower.
                  

Đến tham dự Lễ  ký kết, ngoài sự góp mặt của Chủ đầu tư – Công ty Hồng Hà;  Đơn vị Phát triển dự án – Công ty Danh Khôi Việt, còn có sự hiện diện của đông đảo các đơn vị: đối tác và cộng tác:  Đơn vị xây dựng: Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Ngân hàng hợp tác: OCB; Đơn vị quản lý -Công ty CP QL BĐS Bình Minh Thăng Long;  Đơn vị thiết kế- Công ty Hoàng Kim Sơn…

Dự án Southgate Tower toạ lạc trên Khu Đất 4323.6 m2, cao 29 tầng, bao gồm: 02 tầng hầm – 1 tầng lửng; Khối đế 8 tầng: Tiện ích nội khu và Officetel; Khối tháp 21 tầng: 02 Block SG01 và Block SG02 với hơn 300 Căn hộ cao cấp - được thiết kế tinh tế và sang trọng từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thời gian dự   kiến hoàn thành Quý 3 năm 2020.

Southgate Tower tọa lạc tại số 86 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7 -  tuyến đường được xem như là tuyến đường huyết mạch vì dễ dàng kết nối giao thông từ Quận 7 qua  Quận 4  vào Quận 1, qua Cầu Phú Mỹ đến Quận 2, ,…. Nhiều hạ tầng trọng điểm của Khu Nam đang được Chính Phủ chú trọng đẩy nhanh tiến độ như: Cầu Thủ Thiêm 4, Cầu Kênh Tẻ 2…góp phần tạo nên vị thế độc đáo riêng của Southgate Tower. Bên cạnh đó, cư dân của Southgate Tower được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu và cao cấp bậc nhất tại Khu Nam Sài Gòn. Chỉ trong bán kính 1km, cư dân được sử dụng tất cả những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu TPHCM như: Trung tâm thương mại Crescent Mall,  Parkson Paragon, SC VIVO City, Siêu thị Coop Mart, Sân Golf Phú Mỹ Hưng, Trường Quốc Tế RMIT, Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Tim Tâm Đức…                          

Dấu ấn đặc biệt của Southgate Tower là sự an toàn và thuận tiện cho chủ nhân. Lấy cảm hứng thiết kế từ Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo áp dụng được những tiêu chuẩn mới nhất về an toàn PCCC 2018, cư dân Southgate Tower sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, sang trọng, môi trường sống an toàn và văn minh. Đặc biệt,  với thiết kế độc đáo mỗi tầng chỉ có từ 8-10 căn trên 1 tầng, dự án đem lại không gian sống tiện nghi, riêng tư , thoáng đãng cho các cư dân nơi đây và tầm nhìn rộng hướng về Sông Sài Gòn, khu CBD Nam Sài Gòn và cả khu đô thị Thủ Thiêm.

Ông Trần Lê Thanh Hiển – TGĐ Danh Khôi Việt chia sẻ : “Số lượng người trẻ thành đạt, người giàu ở TPHCM ngày càng cao, việc kiến tạo môi trường sống “đúng chuẩn” cho đối tượng này là rất cấp thiết. Hơn ai hết, Chủ đầu tư Hồng Hà hiểu rõ và rất quan tâm đến đối tượng này. Thật vinh dự khi DKRV có cơ hội hợp tác với Hồng Hà để hiện thực hoá việc kiến tạo đó ngay tại Southgate Tower".

Theo kế hoạch, Southgate Tower sẽ được chính thức giới thiệu trong Quý 2/2018. Dự án đang được kỳ vọng là điểm sáng của thị trường căn hộ cao cấp trung tâm của Khu Nam Sài Gòn trong năm 2018.

Công ty Hồng Hà là một trong những công ty có tiềm lực lớn khi sở hữu nhiều quỹ đất “vàng” tại TPHCM. Các dự án  căn hộ cao cấp mà Hồng Hà làm Chủ đầu tư đều mang những dấu ấn rất đặc biệt theo cảm hứng kiến trúc từ Châu Âu. Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế đều mang lại không gian sống đẳng cấp  sang trọng cho cư dân, đồng thời vẫn đảm bảo công trình mang kiến trúc châu âu bền vững theo thời  là 3 yếu tố chính góp phần vào sự thành công của những dự án mà Hồng Hà đã và đang triển khai tại thị trường TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT PHÂN PHỐI & ĐÀO TẠO DỰ ÁN SOUTHGATE TOWER

Tiếp tục hành trình phát triển, ngày 15/5/2018, tại Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza, DKRV đã  chính thức tiến hành ký kết phân phối dự án Southgate Tower với các đơn vị:  Công ty CP TM DV BĐS Nguyên Long, Công ty CP DV BĐS Phát Hưng, Công ty TNHH TV BĐS Ngôi sao Hưng Phát. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, hứng khởi với sự tham gia của gần 500 chiến binh sales đến từ các đơn vị đại lý.

Ông Trần Lê Thanh Hiển – TGĐ Danh Khôi Việt chia sẻ : “Trải qua một hành trình kiến tạo nền tảng nội lực vững chắc, xây dựng hệ thống quản lý, ngày hôm nay DKRV bước tiếp hành trình trên thị trường với vai trò mới – Nhà phát triển dự án, đây cũng là lộ trình tất yếu theo định hướng phát triển của DKRV để trở thành chủ đầu tư  khi cơ hội đến. Sự phát triển của DKRV luôn nhận được sư hưởng ứng đồng hành của các đối tác thể hiện rõ nét qua sự kiện ngày 15/05/2018, chúng tôi ký kết mở rộng hợp tác cùng các sàn liên kết chiến lược với sự chứng kiến của gần 500 chuyên viên tư vấn đến từ các đơn vị, nhằm đảm bảo thị trường có thể tiếp cận dự án một cách hiệu quả và nhanh nhất. Số lượng người trẻ, người giàu  ở TPHCM ngày càng tăng cao, nhu cầu sở hữu một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và văn minh những năm gần đây trở thành xu hướng được quan tâm. Nắm bắt thị hiếu này, chúng tôi cùng Chủ đầu tư Hồng Hà quyết định giới thiệu ra thị trường dự án Southgate Tower.”

Đặc biệt, đáng quan tâm hơn cả của Southgate Tower là sự an toàn và thuận tiện cho chủ nhân. Lấy cảm hứng thiết kế từ Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo áp dụng được những tiêu chuẩn mới nhất về an toàn PCCC 2018, cư dân Southgate Tower sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, sang trọng, môi trường sống an toàn và văn minh.

Ngoài ra, dự án có không gian riêng tư và sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹphướng về Sông Sài Gòn, khu CBD, Nam Sài Gòn và cả khu đô thị Thủ Thiêm. Southgate Tower gồm các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thời gian dự kiến công trình hoàn thành và bàn giao vào Quý 3 năm 2020.

Sự chỉnh chu trong đường nét thiết kế - Đảm bảo chất lượng công trình - Tập trung vào yếu tố con người là 3 yếu tố cốt lõi góp phần vào sự thành công của những dự án mà Danh Khôi Việt đã triển khai trước đây. Riêng đối với Southgate Tower, với sự bảo chứng của những thương hiệu uy tín danh tiếng như: Đơn vị xây dựng - Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Đơn vị quản lý: Công ty CP QL BĐS Bình Minh Thăng Long sẽ góp phần tạo nên sức hút của dự án trên thị trường, Southgate Tower được kỳ vọng sẽ là điểm sáng của thị trường căn hộ cao cấp trung tâm của Khu Nam Sài Gòn trong năm 2018.
  
 Có thể nói, Southgate Tower mở ra một chặng đường mới của DKRV trong hành trình kiến tạo nên những giá trị bất động sản và giải pháp an cư bền vững theo các tiêu chuẩn mới nhất của Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt là các loại hình căn hộ dành cho các cư dân thời đại 4.0 hiện nay. Hướng đi chuyên nghiệp này, cùng sự đồng hành của các đại lý chiến lược như Nguyên Long, Phát Hưng, Ngôi Sao Hưng Phát, khách hàng của Southgate Tower sẽ được hỗ trợ những giải pháp tốt nhất để sở hữu căn hộ có một không tại khu Nam Sài Gòn./.


Phan Tuyết Mai


                                                                                                                                                                                               
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           
 
 
Các tin khác    
    Lavila Nam Sài Gòn - 100 căn Biệt thự Phố vườn đầu tiên (09/05)
    CÔNG BỐ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KIẾN TƯỜNG CENTRAL MALL (05/05)
    Khởi công và Hợp tác đưa căn hộ TDH River View ra TTBĐS (17/04)
    Dự án cao nhất ở Quy Nhơn đã được ký kết thi công (07/04)
    KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ Ở THẤP TẦNG THĂNG LONG HOME HIỆP PHƯỚC (04/04)
    Từ Sacomreal đến TTC Land - chặng đường nỗ lực vươn cao (30/03)
 
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này