02:18 - Thứ sáu, ngày 21 tháng 9 năm 2018 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn Tiền Giang tự tin đón làn sóng đầu tư mới      -     Kiên quyết thu hồi các Dự án chậm tiến độ trong thời gian kéo dài      -     Chủ tịch HoREA: Condotel không ngoài “vùng phủ sóng” pháp luật      -     TPHCM mở Hội nghị kêu gọi đầu tư chống ngập, xử lý nước thải      -     Đà Nẵng có thêm Khu Nghỉ dưỡng 5 sao      -     Phuc Khang Corp: mang tổ ấm và quà tặng đến với người dân Long Vĩnh      -     BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TP.HCM QUÝ 2 NĂM 2018      -     PHÚ LONG ĐOẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỦA PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARD 2018      -     Bất động sản vẫn là cơ hội đầu tư hấp dẫn      -     Phúc Khang trao Sổ Đỏ cho Khách hàng Dự án Phước An
 
 
Tin tức & sự kiện
Tiền Giang tự tin đón làn sóng đầu tư mới
Kiên quyết thu hồi các Dự án chậm tiến độ trong thời gian kéo dài
Chủ tịch HoREA: Condotel không ngoài “vùng phủ sóng” pháp luật
TPHCM mở Hội nghị kêu gọi đầu tư chống ngập, xử lý nước thải
Đà Nẵng có thêm Khu Nghỉ dưỡng 5 sao
Phuc Khang Corp: mang tổ ấm và quà tặng đến với người dân Long Vĩnh
BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TP.HCM QUÝ 2 NĂM 2018
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Thông tin thị trường
18:22:47 30/03/2018 Bản in
 
Trong không khí đầy phấn khởi kỉ niệm 14 năm thành lập và công bố tên thương hiệu SACOMREAL, ngày 29/03/2018 vừa qua, Lãnh đạo Tập đoàn TTC và Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín đã long trọng tổ chức Lễ công bố Thương hiệu mới: TTC LAND.
 
                       
Với lịch sử phát triển hình thành trên 14 năm, Công ty CP địa ốc Sài Gòn Thương tín cũng như tên thương hiệu Sacomreal luôn gắn liền với hình ảnh sản phẩm dịch vụ Bất động sản phục vụ đầy đủ nhu cầu an cư của khách hàng. Tên thương hiệu Sacomreal được đúc kết từ hoài bão lớn lao, ý chí nội lực và khát khao “Vì cộng đồng - Kiến tạo an cư” của nhà Sáng lập và nỗ lực hiện thực hóa các mục tiêu phát triển và hoạt động kinh doanh của toàn thể CBNV công ty.

Xuyên suốt quá trình đó, các sản phẩm dịch vụ của công ty không ngừng được đổi mới, lĩnh vực kinh doanh được mở rộng, kế hoạch tiếp cận xu hướng đầu tư mới luôn được chuẩn bị sẵn sàng, các công nghệ được ứng dụng để đẩy nhanh tiến độ xây dựng và quản lý công tác bán hàng. Buổi đầu thành lập Sacomreal chỉ có 19 nhân sự, vốn ĐL 11 tỷ đồng, Đến nay, Công ty đã có trên 1.000 CBNV, vốn ĐL trên 2.400 tỷ đồng. Trong suốt 5 năm qua, Thương hiệu Sacomreal đã đạt những thành tựu đáng khích lệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, và đạt được sự đón nhận của công chúng với danh hiệu Top 3 - Chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Năm 2017 vừa qua cũng chứng kiến sự trưởng thành trong mọi mặt hoạt động của thương hiệu Sacomreal, Doanh thu của SCR trong năm 2017 gần đây ước đạt gần 1.900 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt gần 280 tỷ; đóng góp hàng chục tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

Đồng thời, Công ty đã thể hiện sự quyết tâm trong việc thực thi Chiến lược phát triển 05 năm giai đoạn 2016 – 2020 của Tập đoàn TTC nói chung cũng như ngành BĐS TTC nói riêng, khi toàn bộ các ngành Mía đường, Du lịch, Giáo dục và Năng lượng đã thống nhất nhận dạng thương hiệu TTC (TTC Sugar, TTC Hospitality, TTC Edu, TTC Energy). Lãnh đạo Sacomreal quyết định thay đổi tên thương hiệu sang TTC Land, trên cơ sở vừa kế thừa uy tín của thương hiệu Sacomreal, vừa đặt mục tiêu mới trên mọi mặt hoạt động vận hành của thương hiệu TTC Land; Và hơn tất cả, hòa nhập thực sự vào mục tiêu phát triển thương hiệu TTC - được biết đến như một Tập đoàn Kinh tế Tư nhân đa ngành nghề - trên thị trường.
                      
                                                          Chủ tịch Đặng Hồng Anh phát biểu    
        
Tại buổi lễ, Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch sáng lập TTC LAND bộc bạch: “Việc thay đổi tên thương hiệu là kết quả của công tác chuẩn bị và nghiên cứu trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu rằng việc sửa đổi một tên thương mại vốn đã có chỗ đứng trong lòng công chúng không chỉ mở ra cơ hội mà còn thách thức toàn thể nhân viên cũng như các cấp lãnh đạo của TTC Land. Bở i lẽ thương hiệu Sacomreal là đại diện tiêu biểu cho các dòng sản phẩm dịch vụ thuộc lĩnh vực Bất động sản dân  dụng. Nay chúng tôi đã và đang tái cơ cấu, xác định rõ lợi thế cạnh tranh để phát huy hoạt động không chỉ ở lĩnh vực Bất động sản dân dụng mà còn là Bất động sản Khu Công nghiệp, Bất động sản Logistics để tạo ra sức mạnh tổng hợp của TCT Bất động sản với thương hiệu là TTC Land. Bằng việc hợp nhất các công ty thành viên thuộc ngành BĐS theo lộ trình đã xác định, giá trị cổ phiếu năm 2018-2019 dự kiến tăng mạnh so với những năm trước đây. Đây sẽ là nền tảng để TTC Land hiện thực các mục tiêu phát triển đến năm 2020.”

Bên cạnh đó, TTC Land không chỉ là cái tên đại diện cho lĩnh vực kinh doanh Bất động sản của Tập đoàn TTC, mà còn cộng hưởng sức mạnh với 4 Ngành kinh doanh của Tập đoàn TTC bao gồm: Du lịch, Mía đường, Năng lượng, Giáo dục. Từ đó, tối ưu hóa các sản phẩm dịch vụ và cung ứng các tiện ích tối ưu nhất đến khách hàng.
                       

Không chỉ  là  chia sẻ , với lễ ra mắt Tên thương hiệu TTC Land, Lãnh đạo Công ty còn công bố hàng loạt các dự án sẽ tạo ra uy tín cho TTC Land. BĐS Khu Công nghiệp điểm qua các dự án tiêu biểu như (i) Khu Công nghiệp Thành Thành Công ở Tây Ninh (TTCIZ) với quỹ đất hơn 1000 ha, tổng vốn đầu tư hơn 6000 tỷ đồng, thu hút hơn 40 Nhà đầu tư trong và ngoài nước; (ii) Dự án Toàn Hải Vân tại Phú Quốc với quy mô gần 300 ha, tổng vốn đầu tư 4200 Tỷ đồng; (ii) với BĐS dân dụng, TTC Land dự kiến mở bán 8 dự án tập trung vào dòng sản phẩm trung và cao cấp như Carrillon 6,7 và Chamington Iris; Charmington Tân Sơn Nhất,  cung cấp cho thị trường gần 3100 sản phẩm;  khai thác hàng chục nghìn m2 sàn thương mại; và văn phòng thông minh; các dự án trên được đầu tư ở Phú Quốc, Nha Trang,      Long an, Bến Tre và sắp tới mở rộng đầu tư ở các khu vực phía Bắc và miền Trung như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Huế; (iii) với hoạt động Logistics toàn diện, Công ty dự kiến hợp tác với Tân Cảng_Hãng cảng vụ số một tại Việt Nam để phát triển mô hình bãi con rồng và bãi tập kết ICD để tạo tiện ích cho Khu Công nghiệp, phục vụ khách hàng mục tiêu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Chú trọng phát triển bền vững với phương châm “chất lượng là điều kiện tiên quyết” đảm bảo từ khâu từ tiếp nhận mặt bằng đến khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Công ty đảm bảo tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định trong đền bù và giải phóng mặt bằng, thủ tục xin giấy phép xây dựng, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ PCCC, mua bảo hiểm công trình, hạn chế tối đa rủi ro của khách hàng từ thời điểm nhận bàn giao, đảm bảo công tác bảo trì trong suốt vòng đời dự án, đầu tư vào các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
   

Buổi Lễ công bố tên thương hiệu mới TTC Land long tr ọng v à tr àn đầy nhiệt huyết của Công ty mang đến cho khách hàng và khách  mời cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về các giá trị mà TTC Land mang đến cho xã hội. Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty cũng đã  bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ chí tình của các Cơ quan ban ngành, sự hợp tác bền chặt của quý đối tác, bạn bè, và quý khách hàng trong thời gian tới. /.


Tuyết Mai


 
                                                                                            

                                                        

                                                                                   
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        

 
 
Các tin khác    
    MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ CÁT TƯỜNG GOLDEN RIVER RESIDENCE (27/03)
    “Cơ hội vàng” tại Thị trường Bất động sản Việt Nam (23/03)
    Những tín hiệu tích cực từ Thị trường Bất động sản 2018 (04/03)
    DKRA Việt Nam-Nhà phân phối BĐS tiêu biểu 2017 (27/01)
    TRI ÂN KHÁCH HÀNG MUA TARA - RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG MAZDA” (25/01)
    PHÚ LONG CÔNG BỐ DỰ ÁN DRAGON VILLAGE (08/01)
 
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này