07:30 - Thứ hai, ngày 25 tháng 6 năm 2018 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế      -     Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản      -     Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng      -     Việt Nam có nền Kinh tế phát triển nhanh      -     Khai mạc sự kiện ‘Ngôi làng châu Âu’ tại Hà Nội      -     Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng Đất 13 tỉnh      -     Thành ủy TPHCM thông tin vụ bán đất công cho Quốc Cường Gia Lai      -     Hà Nội sẽ xây dựng 5 Khu đô thị Nhà ở Xã hội tập trung      -     Phúc Khang được tôn vinh các danh hiệu cao quý ngành BĐS 2018      -     Chính thức triển khai Chương trình cho vay ưu đãi NƠXH
 
 
Tin tức & sự kiện
Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế
Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản
Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng
Việt Nam có nền Kinh tế phát triển nhanh
Khai mạc sự kiện ‘Ngôi làng châu Âu’ tại Hà Nội
Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng Đất 13 tỉnh
Thành ủy TPHCM thông tin vụ bán đất công cho Quốc Cường Gia Lai
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Văn hóa thể thao & du lịch
Văn hóa thể thao & du lịch
Làng Hoa
Hà Nội có hoa Violetta thì Sài gòn có Hoa Thạch Thào - là những loài hoa thắm màu tím thủy chung.
 
Xem tiếp.. 
 
Đồng Tháp - điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn
Không được thiên nhiên ban tặng nhiều thắng cảnh đẹp, nhưng Đồng Tháp có một hệ sinh thái ngập nước độc đáo cùng những Người dân chất phác, cần cù, luôn khao khát vươn lên; Nơi đây còn có bộ máy Chính quyền năng động, thân thiện, đồng hành cùng Doanh nghiệp… Tất cả đã làm nên một điểm đến đầy hứa hẹn cho các Nhà đầu tư.


 
Xem tiếp.. 
 
Lý Sơn–Quảng Ngãi – Bước chuyển mình
Nằm về phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền khoảng 15 hải lý, Lý Sơn là một trong những huyện đảo tiền tiêu trên con đường ra Biển Đông của khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung qua cửa khẩu Dung Quất.


 
Xem tiếp.. 
 
Không gian Văn hóa Việt-Nhật sắp khai trương tại Hội An
“Không gian Văn hóa Việt Nam- Nhật Bản” sẽ chính thức được TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam khai trương trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Đây là một không gian giao lưu Văn hóa của 2 dân tộc Việt-Nhật, góp phần tôn vinh mối quan hệ hữu hảo giữa hai nước.

 
Xem tiếp.. 
 
TPHCM bắt đầu trùng tu Nhà thờ Đức Bà
UBND Quận 1 đã có công văn gửi Sở Du lịch TPHCM đề nghị thông tin rộng rãi về việc tạm ngưng tham quan Nhà thờ Chính Toà Đức Bà để phục vụ công tác trùng tu.
 
Xem tiếp.. 
 
ĐÓN NĂM MỚI: Thị trường Bất động sản vững vàng bước sang năm 2017
Con số 5/10 người giàu nhất trên Sàn Chứng khoán Việt Nam là những chủ nhân của các doanh nghiệp hoạt động trực tiếp trong lãnh vực Kinh doanh Bất động sản (BĐS) trong năm 2016 so với 3/10 người của năm 2015 cho thấy năm 2016 tiếp tục là một năm thành công của Thị trường BĐS Việt Nam; và sẽ làm nền tảng phát huy thế mạnh của thị trường B ĐS măm 2017 - một năm mới đan xen rất nhiều cơ hội những cũng tiềm ẩn không ít thách thức đối với Thị trường B ĐS Việt Nam.
 
Xem tiếp.. 
 
Nét đẹp văn hóa Việt qua nghệ thuật trưng trái cây
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, dù ở thành thị hay thôn quê, giàu sang hay nghèo khó, thì hình ảnh cây mai, cây đào cùng mâm trái cây đặt trang trọng trên bàn thờ tổ tiên đã thành một tập quán không thể thiếu trong các gia đình người Việt.
 
Xem tiếp.. 
 
Đảo Lý Sơn – Giá trị Thiên nhiên và Lịch sử
Là một thắng cảnh nổi tiếng và độc đáo với những ngọn núi nhô ra giữa không gian vô tận của trời và đất, đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi được mệnh danh là đảo Jeju của Việt Nam. Không chỉ vậy, nơi đây còn chứa đựng hệ thống di sản thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa độc đáo…
 
Xem tiếp.. 
 
QUẢNG NINH CÓ KHÁCH SẠN 5 SAO ĐẦU TIÊN
Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) vừa có quyết định công nhận Khách sạn Hoàng Gia Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây là khách sạn đầu tiên tại TP. Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 SAO.
 
Xem tiếp.. 
 
Đón Năm mới 15 lần trên vũ trụ
Các nhà du hành trên Trạm vụ trụ quốc tế (ISS) sẽ đón mừng Năm mới 2013 tới 15 lần liên tục trên quỹ đạo.
 
Xem tiếp.. 
 
Trang: 1 2 3 << >>
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này