12:45 - Thứ hai, ngày 20 tháng 11 năm 2017 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn Yên Bái: Quy định diện tích đất tối thiểu được tách thửa      -     Bộ Xây dựng: TPHCM có thể xem xét cho xây căn hộ tối thiểu 25m2      -     DKRA VIỆT NAM TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN KĐT WESTERN CITY      -     Chỉnh trang phát triển đô thị từ nguồn xã hội hóa      -     Cần khung pháp lý cho loại hình Bất động sản mới      -     CITIESTO - DỰ ÁN CĂN HỘ “CHUẨN” CHO GIỚI TRẺ      -     Không gian Văn hóa Việt-Nhật sắp khai trương tại Hội An      -     Thu hồi trên 40.000ha rừng, đất rừng sử dụng sai mục đích      -     Thị trường Vật liệu Xây dựng ổn định      -     Nhu cầu nhà ở tại các đô thị gia tăng
 
 
Tin tức & sự kiện
Yên Bái: Quy định diện tích đất tối thiểu được tách thửa
Bộ Xây dựng: TPHCM có thể xem xét cho xây căn hộ tối thiểu 25m2
DKRA VIỆT NAM TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN KĐT WESTERN CITY
Chỉnh trang phát triển đô thị từ nguồn xã hội hóa
Cần khung pháp lý cho loại hình Bất động sản mới
CITIESTO - DỰ ÁN CĂN HỘ “CHUẨN” CHO GIỚI TRẺ
Không gian Văn hóa Việt-Nhật sắp khai trương tại Hội An
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Văn hóa thể thao & du lịch
Văn hóa thể thao & du lịch
Không gian Văn hóa Việt-Nhật sắp khai trương tại Hội An
“Không gian Văn hóa Việt Nam- Nhật Bản” sẽ chính thức được TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam khai trương trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Đây là một không gian giao lưu Văn hóa của 2 dân tộc Việt-Nhật, góp phần tôn vinh mối quan hệ hữu hảo giữa hai nước.

 
Xem tiếp.. 
 
TPHCM bắt đầu trùng tu Nhà thờ Đức Bà
UBND Quận 1 đã có công văn gửi Sở Du lịch TPHCM đề nghị thông tin rộng rãi về việc tạm ngưng tham quan Nhà thờ Chính Toà Đức Bà để phục vụ công tác trùng tu.
 
Xem tiếp.. 
 
ĐÓN NĂM MỚI: Thị trường Bất động sản vững vàng bước sang năm 2017
Con số 5/10 người giàu nhất trên Sàn Chứng khoán Việt Nam là những chủ nhân của các doanh nghiệp hoạt động trực tiếp trong lãnh vực Kinh doanh Bất động sản (BĐS) trong năm 2016 so với 3/10 người của năm 2015 cho thấy năm 2016 tiếp tục là một năm thành công của Thị trường BĐS Việt Nam; và sẽ làm nền tảng phát huy thế mạnh của thị trường B ĐS măm 2017 - một năm mới đan xen rất nhiều cơ hội những cũng tiềm ẩn không ít thách thức đối với Thị trường B ĐS Việt Nam.
 
Xem tiếp.. 
 
Nét đẹp văn hóa Việt qua nghệ thuật trưng trái cây
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, dù ở thành thị hay thôn quê, giàu sang hay nghèo khó, thì hình ảnh cây mai, cây đào cùng mâm trái cây đặt trang trọng trên bàn thờ tổ tiên đã thành một tập quán không thể thiếu trong các gia đình người Việt.
 
Xem tiếp.. 
 
Đảo Lý Sơn – Giá trị Thiên nhiên và Lịch sử
Là một thắng cảnh nổi tiếng và độc đáo với những ngọn núi nhô ra giữa không gian vô tận của trời và đất, đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi được mệnh danh là đảo Jeju của Việt Nam. Không chỉ vậy, nơi đây còn chứa đựng hệ thống di sản thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa độc đáo…
 
Xem tiếp.. 
 
QUẢNG NINH CÓ KHÁCH SẠN 5 SAO ĐẦU TIÊN
Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) vừa có quyết định công nhận Khách sạn Hoàng Gia Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây là khách sạn đầu tiên tại TP. Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 SAO.
 
Xem tiếp.. 
 
Đón Năm mới 15 lần trên vũ trụ
Các nhà du hành trên Trạm vụ trụ quốc tế (ISS) sẽ đón mừng Năm mới 2013 tới 15 lần liên tục trên quỹ đạo.
 
Xem tiếp.. 
 
Quảng Nam chú trọng tu bổ các di tích xuống cấp
• Theo kết quả điều tra của Quảng Nam, khảo sát năm 2009, tỉnh có 121 di tích cần tu bổ cấp thiết trong tổng số 306 di tích trên địa bàn.
 
Xem tiếp.. 
 
TP. Hồ Chí Minh chuẩn bị 6 chương trình đặc sắc cho Lễ hội Tết 2011
Một trong 6 chương trình đặc sắc phục vụ người dân TP. Hồ Chí Minh trong dịp Tết năm 2011 là chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán tại 5 điểm tầm cao và 2 điểm tầm thấp (từ 0h-0h15 ngày 3/2/2011).
 
Xem tiếp.. 
 
Độc đáo du lịch Hà Nội trong mùa Đại lễ 1000 năm Thăng Long: Đến Việt Phủ Thành Chương thăm Nhà Lão Hạc
(TC. BĐS Nhà đất Việt Nam số 82) Ở trường tôi có một nhóm “những cô gái Hà Nội”. Gọi là cô chứ người trẻ nhất cũng gần 50 tuổi. Ngay từ cuối tháng ba, chúng tôi đã rủ nhau coi lịch, đặt vé đi Hà nội vào những ngày Đại lễ hội tháng Mười… Một chuyến đi thật tuyệt vời
 
Xem tiếp.. 
 
Trang: 1 2 << >>
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này