05:03 - Thứ bảy, ngày 21 tháng 1 năm 2017 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn Thị trường Bất động sản 2017 hứa hẹn nhiều sôi động      -     Cấp GCN Quyền Sử dụng Đất đối với diện tích đất tăng thêm      -     Hội thảo “Tham vấn Bộ Chỉ số Đô thị phục vụ Phát triển Đô thị Quốc gia”      -     Đất nước rất cần tri thức, kinh nghiệm, nhiệt huyết của kiều bào      -     Đưa Quản trị Đất đai vào hội nhập Kinh tế ASEAN      -     Thủ tướng: Chính phủ sẽ đồng hành với Báo chí      -     HIỆP ĐỊNH TPP: CÚ HÍCH LỚN NHẤT ĐỐI VỚI KINH TẾ VIỆT      -     Thí điểm tổ chức Diễn đàn của trí thức tham gia phản biện xã hội      -     Nhà ở xã hội diện tích tối đa 90 m2      -     Bộ trưởng TN&MT: Cải cách TTHC lĩnh vực đất đai là rất quan trọng
 
 
Tin tức & sự kiện
Thị trường Bất động sản 2017 hứa hẹn nhiều sôi động
Cấp GCN Quyền Sử dụng Đất đối với diện tích đất tăng thêm
Hội thảo “Tham vấn Bộ Chỉ số Đô thị phục vụ Phát triển Đô thị Quốc gia”
Đất nước rất cần tri thức, kinh nghiệm, nhiệt huyết của kiều bào
Đưa Quản trị Đất đai vào hội nhập Kinh tế ASEAN
Thủ tướng: Chính phủ sẽ đồng hành với Báo chí
HIỆP ĐỊNH TPP: CÚ HÍCH LỚN NHẤT ĐỐI VỚI KINH TẾ VIỆT
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Thông tin thị trường
Thông tin thị trường
Đã có 62/63 tỉnh, thành phố lập Trung tâm Phát triển Quỹ Đất
Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, đến nay cả nước đã có 62/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành lập Trung tâm Phát triển Quỹ Đất cấp tỉnh (còn tỉnh Lào Cai chưa thành lập); 338 huyện, thị xã, quận, thành phố thuộc tỉnh đã thành lập Tổ chức Phát triển Quỹ đất trực thuộc UBND cấp huyện.
 
Xem tiếp.. 
 
Realtor Việt Nam giới thiệu: Công nghệ đăng tin và tìm kiếm BĐS theo chuẩn Hoa Kỳ
Công nghệ “UBER bất động sản” - Hệ thống đăng tin giao dịch BĐS mới nhất ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới về hỗ trợ tìm kiếm và rao bán bất động sản đã được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đưa vào ứng dụng trên hệ thống website.realtorvietnam.com và Realtorvietnam.org
 
Xem tiếp.. 
 
4 giải pháp triển khai nhanh Chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công
Trước thực trạng kinh phí thực hiện hỗ trợ giai đoạn 2 cho hơn 291.000 hộ gia đình có công với cách mạng đang gặp khó khăn về nhà ở, Các địa phương và cử tri cả nước rất quan tâm, kiến nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục kinh phí cho chương trình. Bộ Xây dựng đã đề xuất giải pháp triển khai nhanh chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công.
 
Xem tiếp.. 
 
Đưa Quản trị Đất đai vào hội nhập Kinh tế ASEAN
Bảo đảm các quyền đối với đất đai và tăng tính minh bạch trong quản trị đất đai sẽ tạo điều kiện cho sự tham gia của người dân, góp phần nâng cao trách nhiệm của chính quyền, giảm chi phí cho các doanh nghiệp và cải thiện môi trường cho các nhà đầu tư có trách nhiệm.
 
Xem tiếp.. 
 
3 trường hợp Nhà nước mua lại toàn bộ Doanh nghiệp
Theo Chinhphu.vn ngày 14/10/2015, tại Nghị định số 91/2015/NĐ-CP của Chính phủ (được ban hành ngày 13/10/2015 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/12/2015) về đầu tư vốn nhà nước vào doanh nghiệp và quản lý, sử dụng vốn, tài sản tại doanh nghiệp vừa được Chính phủ ban hành, Nhà nước thực hiện đầu tư vốn để mua lại một phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp thuộc thành phần kinh tế khác trong 3 trường hợp.
 
Xem tiếp.. 
 
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Thị trường phục hồi do đầu cơ là không đúng
Theo Công Thông tin Điện tử Chinhphu.vn, - Trong chương trình "Dân hỏi-Bộ trưởng trả lời” tối 12/7, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã giải đáp thắc mắc của người dân về tiến độ chậm của các dự án nhà ở xã hội, các giải pháp để tháo gỡ, nâng cao chất lượng nhà ở cũng như vấn đề bong bóng bất động sản… Tapchibtdongsanvietnam.vn xin phép trân trọng giới thiệu đến bạn đọc các giải đáp của Bộ trưởng trong Chương trình này.
 
Xem tiếp.. 
 
Tiêu thụ thép tăng nhờ Thị trường BĐS ấm lên
Sản lượng thép sản xuất và tiêu thụ trong quý I/2015 đã tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái nhờ Thị trường Bất động sản (BĐS) ấm lại.
 
Xem tiếp.. 
 
Giải ngân được 20,6% gói tín dụng 30.000 tỷ đồng
Theo Cổng thông tin điện tử Chinhphu.vn - Tính đến ngày 25/2/2015, tổng số tiền đã cam kết cho vay là 10.796 tỷ đồng (đạt gần 36%), tổng dư nợ là 6.187 tỷ đồng (đạt 20,6%).
 
Xem tiếp.. 
 
Nhà ở xã hội diện tích tối đa 90 m2
Theo Cổng Thông tin điện tử Chinhphu.vn, tại dự thảo Nghị định về Phát triển và quản lý nhà ở xã hội, Bộ Xây dựng đề xuất tăng diện tích tối đa của một căn hộ nhà ở xã hội lên 90m2, thay vì 70m2 như hiện nay.
 
Xem tiếp.. 
 
BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BĐS 2014 & DỰ BÁO 2015
Năm 2014 là năm nhiều các chính sách Nhà nước hướng đến Thị trường Bất động sản; Là năm của sự nỗ lực, linh hoạt với nhiều hình thức kích cầu nhằm đẩy nhanh tiến độ bán hàng của các Chủ đầu tư. Năm 2015 được coi là năm đầu tiên đánh dấu sự khởi sắc trở lại của bất động sản sau 6 năm ảm đạm. Thị trường bất động sản năm 2015 sẽ giao dịch sôi động hơn, chất lượng cũng như đặc điểm của hàng hóa sẽ có sự thay đổi phù hợp với nhu cầu của thị trường, tính minh bạch tăng và quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo hơn.

 
Xem tiếp.. 
 
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 << >>
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này